NHỮNG GÌ CHÚNG TA ĂN SẼ QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN CỦA CHÚNG TA | NẤM LINH CHI - THẢO DƯỢC THƯỢNG HẠNG CHO SỨC KHỎE ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG TRÊN 2000 NĂM

Nấm linh Chi Hoàng Gia

Nấm linh Chi Hoàng Gia
Nấm linh Chi Hoàng Gia

Sunday 2 June 2013

NHỮNG GÌ CHÚNG TA ĂN SẼ QUYẾT ĐỊNH SỐ PHẬN CỦA CHÚNG TA


Chắc Bạn đã nghe nói một vài lần và cũng xin nhắc lại một lần nữa tầm quan trọng của là ăn lành mạnh, chế độ ăn uống cân bằng. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra lý do nhiều hơn,tại sao chế độ ăn uống là rất quan trọng. Một số hợp chất chế độ ăn uống có thể làm chậm lây lan của ung thư tăng hiệu quả của phương pháp điều trị ung thư hiện tại, nâng cao khả năng cứu sống.

"Những gì chúng ta ăn có thể xác định số phận của chúng ta" Daniel Sliva, Tiến sĩ, điều tra cấp cao giám đốc Phòng thí nghiệm nghiên cứu ung thư tại Viện Nghiên cứu Methodist, Đại học dược Indiana nói. "Hiện có rất nhiều các sản phẩm tự nhiên khác nhau trong thực phẩm ... có tầm quan trọng đối với công tác phòng chống bệnh ung thư. "

Những gì chúng ta ăn có thể xác định số phận của chúng ta
Những gì chúng ta ăn có thể xác định số phận của chúng ta
Tiến sĩ Sliva chỉ ra ba sản phẩm trà xanh, đậu nành, và NấmLinh Chi một loại nấm cho một báo cáo được công bố trong số ra tháng Sáu Mini-Nhận xét trong Medicinal Chemistry. Trong phòng thí nghiệm của mình, ông đã điều tra làm thế nào những thực phẩm cản trở khả năng tế bào ung thư nhân lên và lây lan. "Có những phân tử cụ thể là rõ ràng hoạt động trong tế bào ung thư, và những phân tử này được điều chỉnh tín hiệu trong các tế bào ", ông nói.Tín hiệu cho các tế bào ung thư phát triển không kiểm soát được và lây lan, và tốc độ sản xuất mạch máu nuôi tế bào ung thư (gọi là mạch). "Chúng tôi thực sự có thể ức chế các tín hiệu con đường hoặc một số enzyme chịu trách nhiệm về sự kích hoạt của các con đường. "
 
Chất EGCG trong trà xanh có đặc tính kháng viêm, giảm sự xâm lấn của các tế bào ung thư
Chất EGCG trong trà xanh có đặc tính kháng viêm, giảm sự xâm lấn của các tế bào ung thư
Các hợp chất hoạt động chủ yếu trong trà xanh, EGCG, ảnh hưởng đến các đường tín hiệu trong ung thư, và có thể giúp giảm xâm lấn của tế bào ung thư vú, ung thư tuyến tụy, ung thư ruột kết, và các loại tế bào ung thư. Có gì hơn, EGCG đặc tính kháng viêm. Viêm mạn tính đã được liên quan đến ung thư phát triển, Tiến sĩ Sliva nói


Bằng chứng về khả năng chiến đấu ung thư của đậu nành, các nhà nghiên cứu nói rằng nhìn về phía Đông. Các nước châu Á với một chế độ ăn giàu đậu nành có xu hướng để có một tỷ lệ thấp của bệnh ung thư. Chính thành phần chống ung thư trong đậu nành chất genistein, xuất hiện để làm chậm sự lây lan của một số bệnh ung thư, bao gồm vú, tuyến tiền liệt, ung thư phổi. Một điều lưu ý là một số nghiên cứu đã tìm thấy đậu nành thực sự có thể đóng góp cho việc giảm nguy cơ ung thư ở phụ nữ, bổ sung để đậu nành nên được sử dụng một cách thận trọng, Tiến sĩ Sliva nói.

Chất polysaccharidesvà triterpenes trong Nấm Linh Chi    kích thích hệ miễn dịch, giúp ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư
Chất polysaccharides triterpenes trong Nấm Linh Chi  
kích thích hệ miễn dịch, giúp ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư


Các hợp chất tự nhiên cuối cùng trong bộ ba thực phẩm mà Tiến sĩ Sliva nghiên cứu nấm dược liệu châu Á, Linh Chi, loài nấm đã được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị nhiều loại bệnh. Các thành phần hoạt động của nó polysaccharides, kích thích hệ miễn dịch, triterpenes, giúp ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư. Các nhà nghiên cứu đang điều tra tiềm năng ngăn ngừa điều trị , tuyến tiền liệt, bàng quang, và các loại bệnh ung thư của nấm này.

Chất polysaccharidesvà triterpenes trong Nấm Linh Chi    kích thích hệ miễn dịch, giúp ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư
Chất polysaccharides triterpenes trong Nấm Linh Chi  
kích thích hệ miễn dịch, giúp ngăn chặn sự lây lan của tế bào ung thư

Các chất dinh dưỡng cũng được chứng minh hữu ích trong việc kết hợp với các phương pháp điều trị ung thư truyền thống như hóa trị và xạ. Ví dụ, thêm chất genistein với các loại thuốc hóa trị như cisplatin hoặc docetaxel trong phòng thí nghiệm ức chế tăng trưởng tế bào ung thư dẫn đến cái chết của hơn tế bào ung thư hơn chỉ điều trị với thuốc hóa trị. Kết hợp các hợp chất tự nhiên có thể cắt giảm một số các tác dụng phụ nghiêm trọng thường phát sinh với điều trị ung thư. "Phần lớn các phương pháp điều trị ung thư sử dụng liều được gần độc hại. Chúng tôi đang cố gắng để chữa bệnh ung thư, nhưng có thể gây hại cho bệnh nhân, "giải thích Tiến sĩ Sliva. "Nếu bạn có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên kết hợp với hóa trị liệu, bạn có thể giảm được liều hóa trị và giảm tác dụng phụ. "

Ăn uống lành mạnh một công cụ phòng chống ung thư mạnh mẽ và bảo vệ sức khỏe của chính bạn
 Đậu nành, trà xanh, Nấm Linh Chi và các hợp chất tự nhiên có thể giúp các nhà nghiên cứu xác định mục tiêu ung thư mới, Tiến sĩ Sliva nói. Chúng cũng có thể hỗ trợ trong việc phát triển các phương pháp điều trị ung thư mà có nhiều hiệu quả và có ít tác dụng phụ hơn các thuốc hiện có. Cho bây giờ, làm cho các chất dinh dưỡngmột phần của một chế độ ăn uống lành mạnh tổng thể đã được chứng minhmột công cụ phòng chống ung thư mạnh mẽ.
Nếu bạn quan tâm trong việc sử dụng các sản phẩm tự nhiên như trà xanh, đậu nành, hoặc nấm Linh Chi để ngăn ngừa hoặc điều trị ung thư, hãy hỏi ý kiến bác sĩ của bạn.

No comments:

Post a Comment