NẤM LINH CHI , GIẢI PHÁP HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ | NẤM LINH CHI - THẢO DƯỢC THƯỢNG HẠNG CHO SỨC KHỎE ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG TRÊN 2000 NĂM

Nấm linh Chi Hoàng Gia

Nấm linh Chi Hoàng Gia
Nấm linh Chi Hoàng Gia

Monday 9 June 2014

NẤM LINH CHI , GIẢI PHÁP HẠN CHẾ TÁC DỤNG PHỤ CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

www.linhchi.com.vn - Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO thì hàng năm trên toàn cầu thì năm trên toàn cầu có khoảng 12 triệu người mắc bệnh ung thư. Tại Việt Nam có khoảng 150.000 người mắc và trong đó có khoảng 75.000 người chết vì căn bệnh này. Cả nước hiện có khoảng 250.000 người đang điều trị ung thư (theo Bảo vệ pháp luật).
  1. Ung thư và những tác dụng phụ khôn lường:
Nguyên nhân bệnh ung thư ngày càng gia tăng rất đa dạng và chủ yếu là do ô nhiễm từ nguồn nước, không khí, thực phẩm. Điều đang lo ngại là nguồn thực phẩm ngày này có nhiều kháng sinh độc hại được bổ sung trong chăn nuôi, gia cầm, rau củ quả để bảo quản và kích thích tăng trưởng. Những nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc đáng báo động vì chúng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc bệnh ung thư gia tăng như hiện nay. Theo thời gian đi vào cơ thể đánh thức các khối u ác tính phát triển, mà hiện nay, nguồn thực phẩm này đang được nhập tràn lan trên thị trường với nhãn mác Việt Nam.
Bệnh ung thư ngày càng gia tăng rất đa dạng và chủ yếu là do ô nhiễm từ nguồn nước, không khí, thực phẩm
Phẫu thuật, hóa trị, xạ trị và miễn dịch trị liệu sinh học là phương pháp điều trị ung thư phổ biến nhất. tất cả các phương pháp điều trị này đều nhằm mục đích tiêu diệt tế bào ung thư nhưng trong suốt quá trình tiêu diệt tế bào ung thư sẽ làm tổn thương các mô lành, các tế bào khỏe mạnh của cơ thể. Đây chính là nguyên nhân xuất hiện tác dụng phụ khiến người bệnh thường bị mất cảm giác ngon miệng , buồn nôn, gặp vấn đề về răng lợi, về đường tiêu hóa…dẫn đến chán ăn, mệt mỏi, sụt cân, suy giảm hệ miễn dịch và không còn đủ sức đề kháng chống lại nhiễm trùng cũng như không thể theo hết được các liệu pháp điều trị. Đồng thời, có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến việc điều trị và có khả năng đe dọa tính mạng của bệnh nhân.

Theo khảo sát thì có đến 30% bệnh nhân ung thư chết vì suy kiệt trước khi chết vì các tế bào ung thư. Vì vậy giai đoạn này người bệnh cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý và đủ chất. Cần chọn đúng thực phẩm trước, trong và sau điều trị để giúp người bệnh đối phó với những tác dụng phụ. Để đảm bảo dinh dưỡng hợp lý, người bệnh cần bổ sung đầy đủ thực phẩm của các nhóm chất: Đạm, bột, đường, béo, vitamin thiết yếu, khoáng chất và nước. ngoài việc bổ sung các nhóm chất này, người bệnh cần tìm hiểu và đưa vào thực đơn ahn2g ngày họ nhà “nấm” có thành phần beta-glucan . Hầu hết heo các nghiên cứu trên nấm có thành phần bete-glucan đều có khả năng tăng cường miễn dịch, tăng sức đề kháng và kích thích sản sinh tế bào sát thủ tự nhiên. Vì vậy nấm có ý nghĩa quan trọng trong đời sống chúng ta. Nấm không chỉ là thực phẩm được ưa chuộng, phù hợp với mọi lứa tuổi, giàu chất dinh dưỡng cần thiết ( như đạm, acid amin thiết yếu, giàu khóang chất …) mà nấm còn có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp dược phẩm, dùng để điều chế các hoạt chất giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư.
  1. Nấm Linh Chi , Giải pháp hạn chế tác dụng phụ cho bệnh nhân ung thư



Linh Chi thuộc nhóm PolyporaceaeLinh Chi hoạt động trong điều trị ung thư bởi vì nó giúp làm sạch cơ thể khỏi các chất độc và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nấm Linh chi còn giúp tăng cường giải độc gando đó cải thiện chức năng gan  kích thích sự tái sinh của các tế bào gan - làm cho nó một bổ sung rất quan trọng cho những người bị ung thư gan.
Các chất chống ung thư trong Linh Chi  Polysaccharides và GermaniumCác thành phần hoạt tính sinh học chủ yếu của polyshaccharide theo hình thức beta-D-glucans, các thành phần này trong Linh Chi chịu trách nhiệm chủ yếu về hiệu quả chống khối u.Nấm linh chi được sử dụng bổ sung trong điều trị bệnh ung thư để: a) để giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị liệu hoặc xạ trịbđể kéo dài sự tồn tại và hạn chế tối đa di căncđể cải thiện chất lượng cuộc sống dđể ngăn chặn xảy ra hoặc tái phát.
Nấm Linh Chi làm giảm tác dụng phụ độc hại và giảm thiểu những cơn đau trong quá trình hóa trị và xạ trị
Nấm Linh Chi được sử dụng như là một chất bổ sung trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị để giảm tác dụng phụ như mệt mỏi, chán ăn, rụng tóc, ức chế tủy xương  nguy cơ nhiễm trùngNó cũng làm giảm tác dụng phụ độc hại và giảm thiểu những cơn đautrong quá trình hóa trị và xạ trịđặc biệt là bệnh nhân ung thư  giai đoạn cuối để kéo dài cuộc sống của họ và cải thiện chất lượng cuộc sống của họ.


  1.  Tác dụng của nấm Linh Chi trong việc điều trị bệnh ung thư bao gồm:

  • Nấm linh Chi giúp tăng cường  giúp điều hòa hệ miễn dịch và nội tiếtngăn chặn các khối ucải thiện lưu thông  loại bỏ các gốc tự do có hại.
  • Ức chế sự tổng hợp DNA của các tế bào ung thưphá hủy hoạt động của enzymthiết bị đầu cuối của tế bào ung thưthúc đẩy các đại thực bào và điều chỉnh tế bào lympho T và Bdo đó kiềm chế sự lây lan của tế bào ung thư.
  • Nó cũng có thể làm giảm tác dụng phụ độc hại và giảm thiểu những cơn đautrong quá trình hóa trị liệu và xạ trị
  • Tăng cường giải độc gando đó cải thiện chức năng gan  kích thích sự tái sinh của các tế bào gan.
  • Hỗ trợ với ung thư cổ trướngtăng sự thèm ăn và giúp làm giảm đau do ung thưgiai đoạn cuối.
  • Nấm Linh Chi đặc biệt có hiệu quả với bệnh thận.
Nấm Linh Chi có một lịch sử mạnh mẽ và lâu đời trong việc cải thiện hệ thống miễn dịch và cân bằng các chức năng của cơ thể. Khi các tế bào cơ thể được sửa chữa nó giúp các chức năng của cơ thể được khỏe mạnh và cân bằng.
>>> Có thể bạn chưa biết:

No comments:

Post a Comment